Delete your account
இது உங்கள் AutoBazaar கணக்கை மூடி, எல்லா இடங்களிலிருந்தும் உங்களை வெளியேற்றும்.
என்ன நடக்கும்
- உங்கள் ஆட்டோக்கள் உடனே வாங்குபவர்களுக்குத் தெரிவது நின்றுவிடும்
- உங்கள் விளம்பரங்கள், Orders, விசாரணைகள் அழிக்கப்படாமல் பாதுகாக்கப்படும்
- இந்த எண்ணுடன் மீண்டும் உள்நுழைந்தால் எல்லாம் திரும்ப வரும்